Hướng dẫn cách cài đặt và lập tài khoản Zalo trên iphone 6 nhanh nhất

Cách cài đặt Zalo trên iphone 6 với phiên bản mới nhất

Hiện nay Zalo là một trong những ứng dụng trực tuyến được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè với phí là 0 đồng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng điện thoại khi không phải gọi điện trực tiếp hoặc gửi SMS. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt Zalo trên iphone 6 nhanh nhất để trải nghiệm những tính năng của chúng.

Khám phá những tính năng của ứng dụng Zalo trên iphone 6

Phiên bản ứng dụng Zalo cho thiết bị iphone 6 có hiệu ứng khá đẹp. Chúng có giao diện phẳng mới nhất. Với những file cài đặt Zalo có sẵn trên các trang web hoặc trong kho ứng dụng bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng cho điện thoại của mình. Khi tải và cài đặt bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

Phiên bản này đã được tối ưu cho hệ điều hành IOS nên khi bạn sử dụng Zalo trên iphone 6 sẽ không hề có cảm giác giật, lag. Ngoài ra, việc kết nối trong phiên bản này cũng được nhà cung cấp cải thiện hơn trước. Khi sử dụng ứng dụng Zalo trên iphone 6 bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tính năng sau:

  • Gửi tin nhắn văn bản, gửi tin nhắn thoại miễn phí với những bạn bè có cùng ứng dụng Zalo.
  • Gọi điện liên lạc bằng 3G/Wifi với danh sách bạn bè
  • Tìm bạn bè xung quanh khu vực
  • Chia sẻ trạng thái bằng nhật ký, đăng ảnh, gửi file tức thì
  • Kho chứa ảnh thể hiện cảm xúc đồ sộ của từng cá nhân
  • Hỗ trợ ứng dụng Widget, thống báo cho IOS 9 phiên bản mới nhất
  • Có nhiều phòng chát để bạn làm quen và kết bạn với những người khác
  • Kho trò chơi có trong ứng dụng giúp bạn giải trí hàng ngày
  • Và còn vô vàn những tính năng khác nữa đang chờ đón bạn trải nghiệm

Cách cài đặt Zalo trên iphone 6 với phiên bản mới nhất hiện nay

Phiên bản mới nhất hiện nay dành cho iphone 6 cũng như toàn bộ hệ điều hành IOS là 21.01.02.r1. Bạn nên sử dụng phiên bản này để nhận được những tiện ích tối đa. Chúng là bản mới nhất nên sẽ khắc phục được những lỗi của phiên bản cũ. Cách cài đặt Zalo trên iphone 6 sẽ theo trình tự những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm phiên bản Zalo mới nhất về thiết bị iphone 6

Bạn sẽ không khó để tìm được phiên bản này. Chỉ cần vào kho ứng dụng App Store hoặc google.com.vn rồi gõ từ tìm kiếm “Phiên bản Zalo mới nhất dành cho điện thoại iphone 6”. Sau khi nhập xong từ khóa bạn nhấn Enter là sẽ có ngay kết quả sau vài giây.

Tìm kiếm phiên bản Zalo mới nhất về thiết bị iphone 6
Tìm kiếm phiên bản Zalo mới nhất về thiết bị iphone 6

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất trên iphone 6

Sau khi xuất hiện kết quả bạn chỉ cần nhấn vào ô “Cài đặt”. Ngay lập tức thiết bị sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng cho máy. Sau khi máy báo cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Zalo xuất hiện trên điện thoại của mình.

Cách cài đặt Zalo trên iphone 6 với phiên bản mới nhất
Cách cài đặt Zalo trên iphone 6 với phiên bản mới nhất

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay ứng dụng Zalo cho chiếc điện thoại iphone 6 của mình rồi.

Cách lập tài khoản Zalo để bạn liên lạc với bạn bè

Cách cài đặt Zalo trên iphone 6 giúp bạn mang ứng dụng về máy. Để sử dụng chúng bạn cần phải lập tài khoản dựa vào số điện thoại của mình. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết bạn lập một tài khoản Zalo hiệu quả nhất.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo đã cài trên điện thoại. Ở màn hình chính bạn chọn “Đăng ký” để bắt đầu lập một tài khoản.

Chọn “Đăng ký” để xác lập ngay một tài khoản Zalo cho mình
Chọn “Đăng ký” để xác lập ngay một tài khoản Zalo cho mình

Bước 2: Bạn sẽ nhập thông tin họ và tên của mình rồi sau đó chọn vào biểu tượng hình mũi tên bên phải. Thao tác tiếp theo là điền số điện thoại của mình vào ô “Số điện thoại” rồi sau đó nhấn “Tiếp tục”. Số điện thoại này sẽ dùng để bạn đăng nhập vào những lần tiếp theo.

Nhập số điện thoại mình dự định dùng làm tài khoản Zalo
Nhập số điện thoại mình dự định dùng làm tài khoản Zalo

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một yêu cầu xác nhận số điện thoại. Bạn sẽ nhấn vào “Xác Nhận” để nhận thông báo về số điện thoại. Tiếp đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ ứng dụng Zalo để thông báo mã kích hoạt. Mã này sẽ bao gồm 4 ký tự số.

Bước 3: Sau khi đã biết mã kích hoạt bạn sẽ nhập chúng vào khung nhập mã kích hoạt ngay trên màn hình. Tiếp theo đó bạn lại nhấn vào biểu tượng hình mũi tên để tiếp tục. Sau đó bạn sẽ điền một số thông tin cá nhân như giới tính, ngày tháng năm sinh của mình. Khi đã hoàn tất bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng hình mũi tên để tiếp tục tạo tài khoản.

Nhập mã kích hoạt bao gồm 4 chữ số đã được ứng dụng cung cấp
Nhập mã kích hoạt bao gồm 4 chữ số đã được ứng dụng cung cấp

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn ảnh đại diện của mình trong kho ảnh hoặc tạo mới rồi lại nhấn vào hình mũi tên để hoàn thành. Sau các bước trên thì hệ thống sẽ tự động chuyển về trang trò chuyện. Lúc này bạn có thể đồng bộ danh bạ điện thoại của mình với danh bạ trên ứng dụng để kết bạn với những người sử dụng chung ứng dụng.

Như vậy là bài viết đã mang đến bạn cách cài đặt Zalo trên iphone 6 cũng như giúp bạn xác lập một tài khoản. Bạn có thể áp dụng ngay để thoải mái chát chít, gọi điện liên lạc với bạn bè bằng Internet. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với ứng dụng Zalo trên chiếc điện thoại iphone 6 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *