Mách bạn cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel

Thời đại ngày càng phát triển hơn, hẳn nhu cầu của người dùng cũng sẽ cao hơn, một trong số đó không thể không kể đến dịch vụ chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel. Việc bắn tiền giữa các thuê bao của nhà mạng Viettel là một tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng mạng Viettel bởi nó tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vậy thì còn chần chừ gì, đến với bài viết này, khosim.com sẽ giới thiệu cho bạn những cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel.

Khi bạn muốn chuyển tiền điện thoại mạng Viettel thì cần có những điều kiện gì?

Với những đặc điểm đã được khosim.com cung cấp tại đây sẽ giúp bạn thực hiện cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel

Đối với thuê bao chuyển tiền

 • Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel chỉ có thể được áp dụng khi có mật khẩu chuyển tiền
 • Thuê bao chuyển tiền phải là thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc, thời hạn hoạt động tối đa là 180 ngày, kể từ ngày tài khoản kích hoạt và sử dụng hai chiều.
 • Số tiền cần có trong tài khoản chính tối thiểu là 3000đ.
 • Số tiền được phép chuyển tối đa mỗi lần là 50.000đ và tuyệt đối không được chuyển quá 300.000đ/ngày.

Đối với thuê bao nhận tiền

Thuê bao đó phải đáp ứng là thuê bao di động hoặc thuê bao Dcom đang hòa mạng trả trước và hoạt động 2 chiều. Cước phí:

 • Chuyển dưới 20.000đ thì số tiền thanh toán tương ứng 2000đ.
 • Chuyển trên 20.000đ thì cước phí được tính bằng 15% số tiền chuyển.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Mỗi khi chuyển tiền Viettel, cái chúng ta bắt buộc có chính là mật khẩu chuyển tiền. Mật khẩu chuyển tiền bao gồm 8 chữ số đứng liền nhau, được áp dụng cho cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel. Để có thể lấy mật khẩu, bạn cần thực hiện theo một trong hai cách sau :

Cách 1: Lấy mật khẩu thông qua SMS

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản : MK gửi 136 hay MK_Mat khau gửi 136. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn mật khẩu chuyển tiền mặc định mà bạn cần.

Lấy mật khẩu chuyển tiền bằng SMS
Lấy mật khẩu chuyển tiền bằng SMS

Cách 2: Lấy mật khẩu thông qua mã USSD

Trên giao diện bàn phím số của điện thoại, bạn nhấn : *136#OK hoặc nút gọi. Chờ trong giây lát, bạn sẽ nhận được mật khẩu chuyển tiền. Trong trường hợp bạn đã có mật khẩu chuyển tiền nhưng vô tình quên, hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp : MK <số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc gần đây> gửi 136.

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel

Một trong những cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel bạn có thể sử dụng đó là chuyển tiền qua ứng dụng My Viettel

Chuyển tiền qua ứng dụng My Viettel

 • Trước hết, bạn truy cập ứng dụng My Viettel, Nhập số điện thoại cần nhận tiền > Nhập mật khẩu Viettel sau đó tiến hành Đăng nhập.
 • Tiếp theo bạn nhấp vào Chuyển tiền.
 • Sau đó, bạn nhập Số điện thoại nhận > nhập Mật khẩu chuyển tiền (mật khẩu mặc định đã được lấy từ trước) > nhập Số tiền > Nhấn vào Mã bảo mật rồi nhập vào > cuối cùng là Chuyển tiền bạn nhé.
Chuyển tiền nhanh chóng qua My Viettel
Chuyển tiền nhanh chóng qua My Viettel

Chuyển tiền qua mạng Viettel bằng dịch vụ I-Share

Để thực hiện thao tác chuyển tiền một cách nhanh chóng, cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel bạn có thể áp dụng đó chính là bắn tiền qua dịch vụ I-Share

Thao tác chuyển tiền qua điện thoại

Khi đã có được mật khẩu chuyển tiền, bạn soạn theo cú pháp : *136*mật khẩu*số điện thoại người nhận*số tiền cần chuyển#. Vậy là đã hoàn tất bước chuyển tiền theo cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel rồi đấy.

Bạn có biết cách chuyển tiền điện thoại hay không

Ví dụ : số thoại người cần nhận tiền là 0394562201 với số tiền 200.000đ, mật khẩu chuyển tiền là 11223344 thì bạn chỉ cần soạn theo cú pháp đơn giản là *136*11223344*0394562201*200000#.

Thao tác chuyển tiền qua tin nhắn

Bạn chỉ cần nhập tin nhắn với cú pháp : TK<dấu cách>Mật-khẩu-chuyển-tiền<dấu cách>Số-điện-thoại-nhận-tiền<dấu cách>Số-tiền-chuyển rồi gửi về 136 là đã có thể bắn tiền cho thuê bao khác thuộc nhà mạng Viettel. Những tiện ích đến từ dịch vụ I-Share bạn nên biết:

 • Quý khách sẽ hoàn toàn không phải chi trả bất cứ cước phí nào trong quá trình chuyển tiền.
 • Điều đặc biệt cho cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel là bạn sẽ không mất đi cước cước phí hàng tháng.
 • Có thể thực hiện thao tác chuyển tiền một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ đơn giản hóa qua một vài thao tác.
Thao tác chuyển tiền nhanh chóng qua I-Share
Thao tác chuyển tiền nhanh chóng qua I-Share

Như vậy, những cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel cũng đã được khosim.com mô tả một cách rõ ràng và chi tiết nhất rồi. Với sự phát triển cực kỳ nhanh chóng của Việt Nam cùng với những cải tiến trong công nghệ, việc chuyển tiền qua các thuê bao khác có lẽ đã không còn quá khó khăn đối với những người dùng thông minh trong thời đại ngày nay.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bắn tiền cho người khác thông qua số điện thoại Viettel mình đang dùng theo những cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel được nêu ra trong bài viết này. Hy vọng rằng, bạn có thể thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác một cách dễ dàng hơn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *