Hướng dẫn chi tiết cách khóa sim viettel của người khác

Chọn cho mình trong những cách khóa sim viettel của người khác đã được khosim.com tổng hợp

Trong trường hợp bạn vô tình đánh mất điện thoại hay sim, nhà mạng luôn khuyên các chủ thuê bao còn khóa sim ngay lập tức để đảm bảo tình trạng an toàn và bảo mật thông tin tối đa. Vậy cách khóa sim viettel của người khác phải làm như thế nào? Hãy cùng khosim.com khám phá thật chi tiết sau bài viết dưới đây.

Lý do vì sao cần khoá sim lập tức sau khi mất điện thoại

Hiện nay, những hành vi trộm cắp diễn ra liên tục và càng trở nên táo bạo hơn bao giờ hết. Một trong những đồ vật dễ dàng lấy trộm và thực hiện hành vi tồi tệ trên chính là điện thoại . Ngoài ra, một vài trường hợp hy hữu xảy ra do bất cẩn làm điện thoại bị rơi mất. Bởi những nguyên do này mà điện thoại của bạn có thể là mục tiêu và rơi vào tay người khác.

Khi gặp những nguyên do sau đây hãy ngay lập tức khóa sim nhé!
Khi gặp những nguyên do sau đây hãy ngay lập tức khóa sim nhé!

Tuy nhiên, số điện thoại lại đóng một vai trò rất quan trọng đối với việc đăng ký các tài khoản mạng xã hội ngay lúc này. Rất nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo,,… thậm chí là cả tài khoản ngân hàng đều liên kết với số thuê bao mà bạn đang sử dụng. Vì vậy, khi dùng số liên lạc khác bằng cách khóa sim viettel của người khác để lấy lại được sim của mình là một điều thiết yếu.

Thủ Tục Khóa Sim Viettel

Để có thể cách khóa sim viettel của người khác thì cho dù bạn đi ra ngoài các cửa hàng Viettel hay là gọi lên tổng đài CSKH Viettel chúng ta cần phải có các điều kiện sau:

  • Bạn phải cung cấp được 5 số điện thoại liên lạc trong thời gian gần nhất từ 1 – 3 tháng trở lại đây;
  • Xuất trình Chứng Minh Nhân Dân, họ và tên của chủ thuê bao sở hữu sim số;
  • Cung cấp thông tin về số dư trong tài khoản của sim Viettel hiện tại (Mục này có thể không cần thông tin chính xác);
  • Thời gian của lần nạp thẻ gần nhất và số tiền nạp là bao nhiêu? (Mục này yêu cầu tính trong thời gian 1 tháng).
Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tránh lãng phí thời gian và công sức của mình nhé!
Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tránh lãng phí thời gian và công sức của mình nhé!

Cách khóa sim viettel của người khác khi mất điện thoại

Vấn đề khóa sim Viettel là một điều vô cùng nếu như sim của bạn có vấn đề, bị xâm hại để sử dụng một dịch vụ nào đó ảnh hưởng đến danh phẩm của bạn sim của bạn bị mất. Để có thể tìm cách khóa sim viettel của người khác ở thời điểm hiện tại bạn chỉ có thể áp dụng một trong hai cách sau đây đó là khóa sim Viettel tại các cửa hàng Viettel hoặc là khóa sim Viettel thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của tổng đài CSKH Viettel.

Chọn cho mình trong những cách khóa sim viettel của người khác đã được khosim.com tổng hợp
Chọn cho mình trong những cách khóa sim viettel của người khác đã được khosim.com tổng hợp

Khóa sim tại cửa hàng Viettel

Để có thể khóa được sim , bạn chỉ cần đến trung tâm giao dịch của nhà mạng Viettel gần nhất để thông báo sim điện thoại bị mất và khóa sim hay làm lại sim mới theo nhu cầu của mình. Khi đến các đại lý của Viettel bạn sẽ được nhân viên tư vấn, trợ giúp tận tình mọi vấn đề và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên khi liên quan đến dịch vụ khóa sim Viettel. Quá trình khóa sim sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Khóa sim qua tổng đài Chăm sóc khách hàng

Một cách tiện lợi hơn mà bạn có thể lựa chọn khi muốn khóa sim Viettel nếu bị mất đó chính là việc khai báo thông tin mất sim này tới tổng đài Viettel để nhận được tư vấn và trợ giúp. Khi đã kết nối thành công với tổng đài Viettel, tổng đài sẽ tư vấn và trợ giúp cho bạn. Chỉ cần chủ thuê bao thông báo việc mất sim và chứng minh mình là người sở hữu số điện thoại đó.

Tổng đài Chăm sóc khách hàng luôn hoạt động hết công sức đáp ứng nhu cầu của bạn
Tổng đài Chăm sóc khách hàng luôn hoạt động hết công sức đáp ứng nhu cầu của bạn

Bạn có thể gọi đến tổng đài Chăm sóc khách hàng với số tổng đài Viettel: 1800.80.98. Bằng cách này, có thể không phải tốn thời gian ra ngoài cửa hàng mà vẫn tiện lợi, tuy vậy bạn phải đáp ứng một số tiêu chí được đưa ra: tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết để chứng minh bạn là chủ tài khoản và hoàn tất việc khóa sim Viettel này.

Cách mở khóa sim Viettel

Để có thể mở khóa sim, chúng ta có 2 cách chính là ra các quầy CSKH của Viettel để tiến hành việc mở khóa sim Viettel. Bạn cũng có thể kết hợp cả việc khóa sim Viettel lẫn mở khóa ngay tại quầy để đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Hãy mang CMND đến cửa hàng của các nhà mạng để mở khóa Sim hoặc làm lại Sim bạn nhé!

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách khóa sim Viettel mà bạn có thể áp dụng để tránh được việc vô tình làm mất sim hoặc có ai đó lợi dụng để thực hiện việc lừa đảo khiến ảnh hưởng tới bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách khóa sim viettel của người khác mà mỗi người đều nên nắm rõ theo một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khosim.com hy vọng rằng với các thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện được ý muốn của mình và bảo mật thuê bao của mình một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *