Hướng dẫn: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel nhanh chóng nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel khi bị mất hoặc quên mật khẩu

Dịch vụ chuyển tiền Viettel là dịch vụ cho phép người dùng dịch vụ trả trước của nhà  mạng Viettel chia sẻ tài khoản của mình bằng cách chuyển tiền từ thuê bao người này qua thuê bao người khác. Và được bảo mật bằng một dãy các số được gửi ngẫu nhiên từ tổng đài qua tin nhắn riêng. Bởi lẽ đó mà việc mất mật khẩu hay không thể đăng nhập tài khoản cũng phần nào ảnh hưởng tới chủ thuê bao. Bạn có biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel chưa? Nếu chưa chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở ngay bài viết dưới đây nha.

Những điều bạn cần biết về mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Nhằm tăng tính bảo mật của những giao dịch khi chuyển tiền. Mà nhà mạng Viettel đã tạo ra một mật dãy 8 số ngẫu nhiên và gửi tới chủ thuê bao, khi có nhu cầu giao dịch với người khác. Dưới đây là một số điều bạn cần biết về mật khẩu chuyển tiền Viettel:

 • Mật khẩu chuyển tiền Viettel là một số ngẫu nhiên và hoàn toàn bí mật mà chủ thuê bao nhận được khi đã gửi hoàn tất tin nhắn: MK gửi 136. Và được sử dụng để xác nhận các giao dịch khi chuyển tiền từ tài khoản sim Viettel của chủ thuê bao với một thuê bao khác.
 • Một mật khẩu chuyển tiền Viettel được cấp cho chủ thuê bao, là một dãy các số ngẫu nhiên bao gồm 8 số.

Ví dụ: Khi chủ thuê bao 0366xxx357 sau khi gửi tin nhắn: MK gửi 136, và chờ đợi một thời gian ngắn hệ thống I-share(hệ thống 136) sẽ gửi và cung cấp cho bạn một dãy mật khẩu chuyển tiền Viettel như 95717938 cùng hướng dẫn cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel theo sở thích của chủ tài khoản.

Tuy bảo mật là vậy tuy nhiên nhiều người vẫn gặp những tình huống khó xử như khi bạn muốn chuyển khoản cho người khác. Tuy nhiên bạn lại vô tình không nhớ mật khẩu chuyển tiền. Mà bạn lại không biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel. Hay đơn giản là khi bạn nhớ mật khẩu giao dịch tuy nhiên bạn lại không nhớ cách để chuyển tiền? Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới nha.

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là một dãy số ngẫu nhiên gồm 8 số
Mật khẩu chuyển tiền Viettel là một dãy số ngẫu nhiên gồm 8 số

Cách để giao dịch chuyển tiền từ và những lưu ý thông qua mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Dựa trên mật khẩu chuyển tiền được cung cấp bởi hệ thống 136 mà qua đó chủ thuê bao  sẽ phải thực hiện nhập đầy đủ cú pháp sau trên bàn phím: *136*Mật khẩu chuyển tiền Viettel*số điện thoại cần giao dịch# nhấn nút gọi hoặc nút ok. Những lưu ý cần biết khi giao dịch:

 • Số tiền được dùng khi giao dịch là bội số nguyên dương của 1.000 đồng. Ví dụ: 30.000 đồng.
 • Số tiền tối đa được sử dụng trong một lần giao dịch là 50.000 đồng.
 • Số tiền tối đa được sử dụng trong một ngày giao dịch chuyển tiền qua hệ thống 136 là 300.000 đồng.
 • Chỉ những thuê bao đã có thời gian đăng ký tối thiểu là 180 ngày kể từ khi chủ thuê bao hoàn tất thủ tục đăng ký sim chính chủ và không bị chặn chiều gọi cũng như chiều đi thì mới thực hiện được giao dịch chuyển tiền trên.
Cách để giao dịch chuyển tiền từ và những lưu ý thông qua mật khẩu chuyển tiền Viettel
Cách để giao dịch chuyển tiền từ và những lưu ý thông qua mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel khi bị mất hoặc quên mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel là điều mà rất chủ tài khoản quan tâm khi đang giao dịch mà lại vô tình quên hay bị mất. Dưới đây là 2 bước để lấy lại mật khẩu mà bạn cần biết:

Bước 1: Tạo cho mình một mã số cá nhân.

 • Theo quy định của nhà mạng Viettel thì bạn sẽ được cấp mã này ngay khi bạn đăng ký sim chính chủ (là mã số dùng để bảo mật thông tin do chính nhà mạng cung cấp).
 • Trong một số trường hợp vì lý do nào đó bạn quên hay không có mã số cá nhân thì bạn cần soạn tin: TRAMA S1 S2 S3 rồi nhấn gửi 143 (trong đó S1 S2 S3 là ba số liên lạc mà bạn thường liên hệ gần đây)

Bước 2: Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel qua 2 cách từ tin nhắn sim

 • Soạn KP MaSoCaNhan gửi 136
 • Soạn MK gửi 136 để nhận mật khẩu
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel khi bị mất hoặc quên mật khẩu
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel khi bị mất hoặc quên mật khẩu

 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Ngoài việc tìm cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel khi mất hoặc quên thì nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel còn muốn đc đổi mật khẩu theo ý mình. Vậy phải đổi như thế nào? Để đổi được mật khẩu bạn cần thực hiện đầy đủ 2 bước:

 • Bước 1: Nhập trong điện thoại *136# nhấn gọi.
 • Bước 2: Chờ đợi trong vòng vài giây tới khi hiện một bản thông báo nhỏ các lựa chọn bạn có thể thực hiện trong tác vụ. Rồi bạn nhấn phím 0 (để đổi mật khẩu) và làm theo hướng dẫn là bạn đã có mật khẩu như ý rồi đó. Thật quá đơn giản đúng không nào?
Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel
Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel

Bài viết trên đây của chúng tôi “khosim.com” đã giải thích cho bạn về mật khẩu chuyển tiền Viettel và cách đổi cũng như cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc của bản thân và có thêm những kiến thức cần thiết về dịch vụ chuyển tiền  Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *