Bật mí cách tính số điện thoại Đại Cát không phải ai cũng biết

Cách tính số điện thoại Đại Cát chuẩn nhất

Những con số Đại Cát hiện là chủ đề thịnh hành thu hút nhiều người chơi sim quan tâm. Cũng bởi các ý nghĩa về may mắn, tài lộc đã tạo nên giá trị hấp dẫn của loại sim này. Nhưng làm sao có thể sở hữu được nó? Cách tính số điện thoại Đại Cát như thế nào? Mời các bạn hãy cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây.

Bạn có biết: Sim Đại Cát là gì?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng sim đặc biệt như: sim Tam Hoa, sim Phú Quý, sim Tài Lộc. Sim Đại Cát cũng nằm trong dòng số điện thoại được nhiều người sành sim số đẹp “săn đón”. Xét trên phương diện phong thủy, số di động Đại Cát là biểu tượng của sự may mắn và lộc tài. Đối với những người chú trọng đến công danh, sự nghiệp, thường xuyên làm ăn kinh doanh lớn rất yêu thích loại sim này.

Cách tính số điện thoại Đại Cát chuẩn nhất
Cách tính số điện thoại Đại Cát chuẩn nhất

Nhờ vào cách tính số điện thoại Đại Cát mà người dùng có thể lựa chọn chiếc sim ưng ý dùng trong công việc. Giá trị thu hút vượng khí, thay đổi vận mệnh góp phần gia tăng sinh khí tốt lành cho chủ sim. Bản chất từ Đại Cát bao hàm ý nghĩa thịnh vượng rất lớn. Đây cũng chính là lý do vào các dịp lễ tết đầu năm, khai trương, thăng chức, tân gia nhà mới… mọi người thường sử dụng từ Đại Cát để cung chúc lẫn nhau.

Tại sao nên sở hữu một chiếc sim Đại Cát?

Từ xa xưa, dân gian ta đã quan niệm sim Đại Cát là sim số đẹp. Chúng tạo ra các giá trị liên quan đến đời sống thực tế như cải thiện vận số, làm ăn suôn sẻ. Sim Đại Cát được cấu thành từ dãy sim bao gồm bốn chữ số Đại Cát nằm ở vị trí cuối cùng.

Khi xác định ý nghĩa phong thủy trên sim cần tuân theo nhiều nguyên tắc như Thiên khí, Địa khí và Nhân mệnh. Áp dụng số điện thoại Đại Cát đúng trường hợp có thể giúp chủ nhân “hóa nguy thành an” tài vận dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Thực tế đã có nhiều người dồn hết tâm huyết tìm cách tính số điện thoại Đại Cát. Tuy nhiên, bản chất sim đã gắn liền cùng các yếu tố phong thủy. Do vậy mà người dùng cần áp dụng nhiều phương pháp tính toán, luận giải quy ước mới có thể tìm ra bốn chữ số may mắn cho mình.

Sim Đại Cát mang đến ý nghĩa may mắn và tài lộc
Sim Đại Cát mang đến ý nghĩa may mắn và tài lộc

Cách tính số điện thoại Đại Cát như thế nào?

Chủ đề sim Đại Cát chưa bao giờ hết nóng trên các diễn đàn săn tìm sim số đẹp. Nếu muốn xác chính xác cần kết hợp giữa các quy luật phong thủy và quan niệm dân gian ta.

Tính sim Đại Cát bằng nguyên tắc phong thủy

Thiên khí, Địa khí, Nhân mệnh là ba yếu tố quan trọng tác động đến giá trị hình thành sim Đại Cát. Trong đó, đặc điểm Thiên khí nhằm thể hiện mối cân bằng âm dương của những con số. Nhờ vào mối quan hệ này mà bốn chữ số cuối trong số di động tạo ra tỷ lệ chẵn lẻ hài hòa. Khi vạn vật đều được liên kết với nhau sẽ mang đến ý nghĩa may mắn và lộc tài cho chủ thuê bao.

Ngoài Thiên khí thì Địa khí đóng vai trò tương quan giữa các con số với các chòm sao phong thủy. Vượng khí được sinh ra từ mặt trời, mặt trăng, ngôi sao mang đến giá trị thịnh vượng cho chủ nhân. Còn lại yếu tố Nhân mệnh liên hệ trực tiếp đến bản thân người dùng số điện thoại. Các số cần đảm bảo quan hệ tương sinh, tương hỗ với tứ trụ của chủ nhân sim.

Tính sam Đại Cát bằng quẻ dịch

Quẻ dịch mang lại thông điệp ngẫu nhiên liên quan đến cuộc sống của người xin quẻ. Đối với cách tính số điện thoại Đại Cát bằng phương pháp này cần chọn ra quẻ dịch cát. Quẻ này tương ứng với ước nguyện, khát khao của người dùng sim. Từ đó tạo ra các giá trị may mắn, thịnh vượng, thành công cho chủ nhân.

Hướng dẫn mua sim Đại Cát cho người mê sim số đẹp
Hướng dẫn mua sim Đại Cát cho người mê sim số đẹp

Tính sim Đại Cát theo quan niệm dân gian

Ông bà ta dạy rằng các số điện thoại cát lợi thường tạo ra các giá trị cao. Dựa vào giá trị cốt lõi là các cặp linh chữ số cấu thành trong sim. Ý nghĩa may mắn càng được gia tăng theo hướng từ đầu đến cuối. Bởi vậy mà bốn chữ số cuối trong dãy số điện thoại thuê bao được xem là quan trọng nhất.

Hướng dẫn cách xác định số điện thoại Đại Cát chuẩn nhất

Nguyên tắc tính sim Đại Cát được nhiều người biết đến thông qua luận sim với 4 chữ số cuối cùng trong dãy số điện thoại.

  • Bước 1: Trong dãy số điện thoại hiện tại, hãy chọn ra 4 chữ số cuối dãy và đem tất cả chia cho 80.
  • Bước 2: Kết quả lúc nào cũng cho ra chữ số không nguyên, người dùng cần lấy tiếp phần số sau dấu phẩy và nhân lại cho 80.
  • Bước 3: Đem giá trị cuối cùng được tạo ra tra cứu trên bảng quy ước Cát – Hung. Như vậy tức đã hoàn tất cách tính số điện thoại Đại Cát may mắn rồi.
Tìm hiểu ý nghĩa của những con số Đại Cát
Tìm hiểu ý nghĩa của những con số Đại Cát

Đến đây, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc bảng quy ước Cát – Hung là gì? Đây là bảng quẻ thể hiện ý nghĩa của 80 chữ số bao gồm điềm lành, điềm dữ, giá trị tốt, giá trị xấu xoay quanh cuộc sống con người. Lưu ý, bạn nên lựa chọn những trang web uy tín để tra cứu thông tin về bảng quẻ Cát – Hung. Tránh rơi vào tình trạng nhầm lẫn về cách tính sim Đại Cát hoặc gặp phải cò sim lừa đảo.

Cách tính số điện thoại Đại Cát như thế nào? Hy vọng các bạn đã tìm ra đáp án cho bản thân sau khi tìm hiểu đầy đủ thông tin từ bài viết trên. Chúc các bạn nhanh chóng mua được những chiếc sim như ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *