Góc hỏi: Chuyển tiền Mobi sang Viettel có được không???

Góc hỏi: Chuyển tiền Mobi sang Viettel có được không???

Chuyển tiền là giải pháp nhanh chóng giúp bạn chia sẻ số dư tài khoản cho bạn bè, người thân để cùng sử dụng khi không có điều kiện để mua và nạp thẻ cào. Hiện nay nhà mạng đã triển khai dịch vụ chuyển tiền cho các thuê bao vậy chuyển tiền Mobi sang Viettel có được không? Cùng Neary-consulting.com  theo dõi nội dung bài viết sau để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

Góc hỏi: Chuyển tiền Mobi sang Viettel có được không???
Góc hỏi: Chuyển tiền Mobi sang Viettel có được không???

Chuyển tiền MobiFone sang Viettel có được không?

  • Chuyển tiền MobiFone là một trong những dịch vụ hữu ích giúp người dùng có thể chia sẻ tài khoản cho người thân khi cần thiết 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Hiện nay nhà mạng đang triển khai 3 dịch vụ chuyển tiền khá phổ biến là Fast Share, Lì Xì và M2U.
  • Khi bạn có 1 tài khoản dư dả và muốn sẻ chia cho các thuê bao khác thì có được không?
  • Sự thật là không có cách chuyển tiền Mobi sang Viettel theo các dịch vụ hiện hành. Vì các dịch vụ bắn tiền hiện nay đều chỉ áp dụng giữa các thuê bao MobiFone với nhau không áp dụng cho thuê bao ngoại mạng khác. Nhưng để nạp tiền cho thuê bao Viettel bạn vẫn còn cách khác được nhắc đến ngay phần dưới.

Cách nạp tài khoản cho thuê bao khác mạng

Để nạp tiền cho thuê bao khác mạng như Viettel, VinaPhone, Vietnamobile,… bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

  • Cách 1: Bạn mua thẻ cào của nhà mạng mà người thân đang dùng và gửi mã số thẻ để thuê bao đó tự nạp vào tài khoản.
  • Cách 2: Bạn truy cập các website/ ứng dụng hoặc ví điện tử có hỗ trợ nạp tiền cho nhiều nhà mạng và nạp cho thuê bao của người thân, bạn bè. Có thể sử dụng ứng dụng Naptien24h hoặc web Naptien24h để thực hiện.

Neary-consulting.com hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách chuyển tiền Mobi sang Viettel có được không? để an tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *