Hướng dẫn chi tiết đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone

Bạn sắp có nhu cầu nhưng lại lo lắng về việc liên lạc thông qua điện thoại di động quá bất tiện. Đừng lo lắng, khosim.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone trong bài viết dưới đây.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế để làm gì?

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone
Đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế đối với một số người dùng điện thoại di động trong nước còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, đây lại là dịch vụ quen thuộc và hầu như không thể thiếu đối với một số người hoặc có người thân bạn bè đã và đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone cho phép người dùng có thể liên lạc trực tiếp với người đang ở lãnh thổ nước ngoài bằng cách gọi điện, nhắn tin.

Người có nhu cầu thường xuyên ra ngoài ngoài để làm việc hoặc đi du lịch sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế để ói ưu hóa lợi ích của bản thân. Các gói cước dành riêng cho thuê bao đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone giúp người dùng tiết kiệm cước phí tối đa khi liên lạc điện thoại xuyên quốc gia.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký chuyển vùng quốc tế mobifone

Lưu ý khi đăng ký chuyển vùng quốc tế
Lưu ý khi đăng ký chuyển vùng quốc tế

Người dùng có nhu cầu đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone phải chủ động đảm bảo thực hiện đúng một số lưu ý dưới đây để quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra suôn sẻ không bị gián đoạn giữa chừng. Theo đó:

  • Đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone phải được thực hiện khi người dùng còn ở trong nước và thuê bao đang sử dụng vẫn hoạt động 2 chiều bình thường. Ngoài ra, khi đã thành công di chuyển ra lãnh thổ nước ngoài, người dùng nếu có nhu cầu đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone, vui lòng thực hiện thông qua kênh trực tuyến của nhà mạng.
  • Những cuộc gọi, tin nhắn được gửi từ nước ngoài vào thuê bao trên nước thường cho chi phí cao hơn nhiều so với bình thường, vì thế, sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế thành công, người dùng vui lòng nạp thêm tiền và đảm bảo tài khoản gốc của thuê bao đủ nhiều để không bị gián đoạn liên lạc trong những trường hợp cần thiết. Điều này áp dụng đối với thuê bao di động trả trước.
Tiện ích chuyển vùng quốc tế khi xuất ngoại
Tiện ích chuyển vùng quốc tế khi xuất ngoại
  • THuê bao trả sau nhà mạng Mobifone phả được sử dụng trên 90 ngày mới có thể thực hiện thành công đăng ký chuyển vùng quốc tế. Ngoài ra, người dùng sử dụng thuê bao trả sau để hòa mạng Mobifone cần thanh toán cước phí trước khi ra nước ngoài để cuộc gọi, tin nhắn không bị gián đoạn.
  • Bên cạnh đó, người dùng đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế cần lưu ý, ưu đãi dành riêng cho cuộc gọi thoại chỉ được áp dụng khi thuê bao ở nước ngoài gọi về Việt Nam. Vì thế, khi người dùng có nhu cầu liên lạc với một thuê bao nước ngoài khác không pahir Việt Nam, ưu đãi gói CVQT không được thực hiện và cước phí gọi sẽ được trừ theo quy định giá của nhà mạng.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế mobifone

Dưới đây là một số cách đăng ký chuyển gói vùng quốc tế Mobifone, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số gói cước phù hợp. Tuy nhiên, mỗi thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao nước ngoài sẽ có những cách đăng ký gói cước CVQT khác nhau, người dùng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn gói cước có lợi nhất.

Các gói cước chuyển vùng quốc tế do nhà mạng Mobifone cung cấp hầu như tập trung ưu đãi cuộc gọi thoại, tin nhắn và dữ liệu di động truy cập mạng. Mobifone cung cấp 2 gói cước cơ bản bao gồm: gói cước ưu đãi cước gọi thoại & tin nhắn và ưu đãi cước gọi thoại, tin nhắn và Data.

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế Mobifone
Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế Mobifone

Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone dành cho thuê bao trong nước

Đối với thuê bao trả trước Mobifone

Người dùng sử dụng thuê bao Mobifone trả trước có thể lựa chọn một trong 2 gói CVQT và đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone lần lượt như sau:

  • Đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại và tin nhắn, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK CVQT gửi 999, hoặc có thể bấm *093*1#
  • Đăng ký gói cước ưu đãi gọi, nhắn tin và data, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999, hoặc có thể bấm *093*2#

Đối với thuê bao trả sau Mobifone

Nếu đáp ứng được điều kiện sử dụng trên 90 ngày, thuê bao trả sau được phép đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone. Nếu không, trong trường hợp thật sự cần thiết, người dùng có thể đến địa điểm giao dịch Mobifone và yêu cầu nhân viên cửa hàng hỗ trợ đăng ký.

Người dùng sử dụng thuê bao trả sau để đăng ký chuyển vùng quốc tế có thể áp dụng thao tác tương tự như đối với thuê bao trả trước Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone dành cho thuê bao nước ngoài

Thuê bao Mobifone tại nước ngoài muốn đăng ký chuyển vùng quốc tế cần thực hiện thông qua kênh online. Cụ thể:

  • Truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản cá nhân hoặc đăng ký (nếu cần)
  • Chọn Di động → Chăm sóc khách hàng → Quốc tế → Thuê bao Di động nước ngoài → Đăng ký

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *