Giải đáp việc đăng ký thuê bao trả sau Mobifone ở đâu?

Đăng ký thuê bao trả sau ở đâu?

Bạn đang thắc mắc về vấn đề đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone thì cần điều kiện gì? Đăng ký trả sau giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ điện thoại. Điều kiện để bạn có thể đăng ký thuê bao trả sau cho sim Mobifone cũng khá là đơn giản. Như vậy bạn cần chuẩn bị những gì để có thể đăng ký thuê bao trả sau Mobifone? Đăng ký thuê bao trả sau Mobifone ở đâu? Để trả lời cho các câu hỏi này xin mời bạn hãy khám phá bài viết dưới đây của chúng tôi! 

Thuê bao trả sau Mobifone là gì? 

Thuê bao trả sau Mobifone là gì?
Thuê bao trả sau Mobifone là gì?

Trước khi khám phá về thuê bao trả sau Mobifone, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về nhà mạng Mobifone. Nhà mạng Mobifone cho đến nay được cho là tập đoàn viễn thông lớn top đầu tại Việt Nam. Ngoái sự lớn mạnh về thương hiệu, nhà mạng Mobifone còn nổi tiếng về các dịch vụ về sim và dịch vụ cước gói. Thuê bao dịch vụ trả sau của Mobifone được coi là dịch vụ ăn khách nhất của Mobifone cho tới nay. 

Về cơ bản thuê bao trả sau Mobifone là chúng ta sử dụng thuê bao di động được dùng trước và thanh toán cước phí sau. Nói một cách dễ hiểu đó là khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản nhưng vẫn có thể nhắn tin, gọi điện, đăng ký 4G,v.v.v. Chỉ cần đến cuối tháng, nhà mạng sẽ hạch toán hóa đơn những chi phí dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Sau khi hoàn thiện được hóa đơn khách hàng sẽ tiến hành thanh toán. 

Việc sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau Mobifone sẽ giúp khách hàng không phải lắng lo về vấn đề chi phí. Bạn có thể tự do kiểm tra và quản lý được tài khoản và các dịch vụ đăng ký của mình. 

Đăng ký thuê bao trả sau ở đâu? 

Đăng ký thuê bao trả sau ở đâu?
Đăng ký thuê bao trả sau ở đâu?

Để dễ dàng trong việc đăng ký nhất, bạn nên đến trực tiếp các chi nhánh của Mobifone trên toàn quốc. Bạn có thể đến các đại lý hoặc các cửa hàng ủy quyền, cửa hàng chính thức của Mobifone đều được. 

Hiện nay tại các cửa hàng chi nhánh của Mobifone vẫn luôn áp dụng các hình thức ưu đãi dành cho những ai đăng ký thuê bao trả sau. Cước phí hòa mạng trả sau cho thuê bao Mobifone được tính chung đó là: 60.000VNĐ/sim. 

Để yên tâm hơn khi đăng ký thuê bao trả sau, bạn cần hiểu rõ được lợi ích và thủ tục của việc đăng ký. Dưới đây là nội dung chi tiết về các thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone cho bạn tham khảo: 

Chi tiết các thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone cho cá nhân và doanh nghiệp

Có 2 hình thức và cách thức đăng ký hòa mạng trả sau cho các thuê bao Mobifone. Đối với các thuê bao của cá nhân sẽ khác với các thuê bao của doanh nghiệp/ công ty. Vậy điểm khác biệt lớn nhất là ở phần nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn: 

Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone
Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone

Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone cho cá nhân

Đối với việc đăng ký trả sau Mobifone cho các thuê bao cá nhân, việc chuẩn bị và điều kiện đăng ký sẽ có những điểm căn bản. Dưới đây là một số điều kiện giấy tờ cần có nếu bạn muốn đăng ký hòa mạng trả sau của Mobifone: 

  • Hộ chiếu hoặc CMND/CCCD bản gốc của bạn. 
  • Bạn cần điền hoàn tất các thông tin vào bản hợp đồng trả sau và ký tên của mình. 
  • Cuối cùng bạn sẽ được nhận sim mới. Sau khi nhận sim mới bạn cần tiến hành kiểm tra và xem lại các thông tin cơ bản của sim. 

Lưu ý cho bạn: Trường hợp khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone tại tỉnh thành khác tỉnh thành trên chứng minh nhân dân khách hàng cần mang theo CMND bản gốc và hộ khẩu tỉnh (photo công chứng). Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).

Thủ tục hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp/ công ty 

Đối với các gói dịch vụ hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp, việc đăng ký sẽ còn tùy thuộc vào doanh nghiệp đó thuộc loại hình gì? Đơn vị hành chính sự nghiệp hay tư nhân doanh nghiệp tư nhân. Ngoài ra còn có các hình thức đăng ký doanh nghiệp khác nữa như: công ty TNHH, công ty cổ phần, Hợp tác xã,  công ty liên doanh, hộ kinh doanh cá thể…

Tương ứng với mỗi hình thức, doanh nghiệp sẽ được yêu cầu với các thủ tục khác nhau. Nhìn chung khi đăng ký hòa mạng sim trả sau cho doanh nghiệp, doanh nghiệp cần chuẩn bị những điều kiện tối thiểu như sau: 

  • BẢN SAO giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp cần đăng ký. 
  • Tiến hành hoàn tất việc ký tên và đóng dấu bộ hợp đồng. 

Ngoài ra khách hàng sẽ cần đến trực tiếp tại các cửa hàng để có thể tiến hành hòa mạng và làm các thủ tục liên quan. Ngay sau khi bạn đã đăng ký hòa mạng thành công, ngay lập tức bạn có thể sử dụng các tiện ích của nhà mạng Mobifone như: báo cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ Mobi, gói khuyến mại Mobifone,… Và còn nhiều nhiều những gói ưu đãi cước khá mà bạn nên quan tâm. 

Tổng kết 

Đăng ký dịch vụ trả sau của Mobifone là một cách đăng ký thông minh. Để có thể tiết kiệm được thời gian và quản lý các gói cước dễ dàng hơn thì dịch vụ trả sau của Mobifone là 1 lựa chọn tuyệt vời. Hãy nhanh tay thử đăng ký ngay dịch vụ và trải nghiệm nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *