Bạn có nghĩ rằng đuôi số điện thoại hợp với tuổi hay không

Lựa chọn sim có đuôi số điện thoại hợp với tuổi

Một chiếc điện thoại để có thể hoạt động đa năng thì không thể thiếu sim được. Một chiếc sim đẹp không nhất thiết phải đồng nhất về số điện thoại mà ý nghĩa phong thủy lại nằm trong đầu hoặc đuôi số điện thoại của sim. Vậy, bạn có biết đuôi số điện thoại hợp với tuổi của bạn hay không ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Sim phong thủy có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa sim phong thủy
Ý nghĩa sim phong thủy

Đối với con người, có lẽ khái niệm về sim không còn là thứ xa lạ. Nó là vật luôn gắn bó bên bạn và kết nối mọi người xung quanh trong cả công việc lẫn cuộc sống của bạn. Sim là hữu hình, tuy vậy bên trong nó lại có yếu tố vô hình là những quan điểm của bạn , đồng nghiệp hay đối tác làm ăn về số sim mà bạn đang sử dụng. 

Vậy nên, sim vừa có ‘’thể’’ và cũng có ‘’khí’’. Nói đến ‘’khí’’, chúng ta cũng đã biết  phong thủy là môn khoa học nghiên cứu sâu về sự vận hành của ‘’khí’’ và đang được áp dụng nhiều mọi trường hợp trong cuộc sống…

Sim phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tượng trưng. Tùy vào đuôi hay đầu số điện thoại mà bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp. Vì thế, nếu muốn chọn được sim có đuôi số điện thoại hợp với tuổi thì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chọn sim phong thủy theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi chính xác không?

Có rất nhiều con số nằm đầu hoặc đuôi có ý nghĩa rất tốt cho vận mệnh của bạn nếu nó xuất hiện trong sim của bạn như 39, 33, 68,…Tuy vậy, nếu đặt chúng trong cả một dãy số của sim điện thoại thì điều này lại hoàn toàn không chính xác.  Một số lý do được nêu ra như sau

Lựa chọn sim có đuôi số điện thoại hợp với tuổi
Lựa chọn sim có đuôi số điện thoại hợp với tuổi
  • Khi nằm cùng trong dãy số của sim điện thoại, việc kết hợp với các con số khác cũng đã cho ra những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, lựa chọn sim phong thủy theo đuôi số điện thoại di động hợp với tuổi chưa hẳn xác đáng.
  • Lựa chọn sim phong thủy theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi chỉ thể hiện được sự phù hợp với độ tuổi, chưa thực sự cho ta biết được những ưu điểm gì khác về ngũ hành tương sinh hay cân bằng âm dương…Bởi những yếu tố này tác động rất lớn tới vận mệnh của bạn.

Những cách tính đuôi thuê bao hợp tuổi hữu ích

Có khá nhiều cách tính đuôi số điện thoại hợp với tuổi,hợp mệnh,…nhưng chúng tôi xin được giới thiệu một số cách tính đơn giản, nhanh chóng ngay dưới đây.

Cách tính đuôi sim hợp với tuổi theo năm sinh 

Việc xem sim phong thủy có hợp với tuổi của bạn hay không được hầu hết mọi người nhìn nhận một cách khách quan qua năm sinh của chính họ. Ví dụ như : bạn sinh năm 1998 thì nên lựa chọn những sim có 4 số cuối là 1998…

Cách tính số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo ngũ hành

Việc chọn sim hợp mệnh, hợp tuổi còn phụ thuộc vào việc sắp xếp các con số sao cho tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các chữ số thì tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp với mệnh, hợp với tuổi.

Ngũ hành ra sao để chọn sim phong thủy phù hợp
Ngũ hành ra sao để chọn sim phong thủy phù hợp

Tính số đuôi điện thoại hợp với tuổi theo cửu tinh đồ pháp

Theo nhiều nguồn thông tin, trong phong thủy, số 8 được coi như là vượng khí – số nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Cho nên, nếu trong sim của bạn không có số 8 thì tức là dãy sim đó không có vượng khí tốt. Nếu như số 8 nằm ở đuôi số điện thoại thì hẳn sim của bạn mang mệnh rất tốt. Điều này sẽ giúp chính thân chủ sim nhận được rất nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Vì thế, khi lựa chọn sim phong thủy, hãy chú ý tới con số đặc biệt này nhé.

Số 8 với ý nghĩa mang nhiều tài lộc
Số 8 với ý nghĩa mang nhiều tài lộc

Ý nghĩa 4 con số cuối sim điện thoại

Muốn biết được rằng sim của bạn có đuôi số điện thoại hợp với tuổi hay không thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua ý nghĩa 4 con số cuối sim điện thoại. 

Mỗi con số đều có một ý nghĩa tượng trưng nhất định cho tuổi hay mệnh của bạn : số 1 là sự khởi đầu, số 2 biểu trưng cho trường tồn và cân bằng, còn số 3 lại là tài lộc,..

Những con số đẹp này sẽ mang đến nhiều vận may cho chính bạn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Tuy vậy, nếu lựa chọn nhầm những số xấu thì sẽ ảnh hưởng không ít tới chủ sim.

Do đó, khi chọn sim có đuôi thuê bao hợp với tuổi thì cần cái nhìn tổng thể ở mọi khía cạnh, từ ngũ hành cho đến ý nghĩa từng con số bạn nhé. Việc chú ý tới các con số cũng là một trong những cách giúp bạn lựa ra được những sim số đẹp, nhằm mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc hay cuộc sống của chính bạn.

Bốn số cuối điện thoại có ý nghĩa gì
Bốn số cuối điện thoại có ý nghĩa gì

Nếu bạn có một chiếc sim có đuôi, vừa đẹp, vừa dễ nhớ thì điều này sẽ gây ấn tượng đối với bạn bè ,người thân hay với những đồng nghiệp, khách hàng của bạn bởi nó dễ nhận biết hơn các số điện thoại nào khác.

Vậy là trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn các cách để chọn sim có đuôi số điện thoại hợp với tuổi cũng như giải thích rõ về ý nghĩa biểu trưng của nó. Hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình một chiếc sim phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *