Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang sử dụng

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang sử dụng

Thực hiện kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang dùng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn  theo cú pháp và gửi đến tổng đài 888 là được. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa nắm được cú pháp kiểm tra. Bài viết dưới đây của Neary-consulting.com sẽ hướng dẫn tất cả các thuê bao di động (bao gồm trả trước, trả sau) thực hiện tra cứu gói cước data 3G/4G đã đăng ký qua kênh SMS.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang sử dụng
Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang sử dụng

Cách kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang dùng

Cú pháp để kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn DATA gửi 888

(*) Cước SMS gửi đến đầu số 888: Hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ:

  • Đối với thuê bao không đăng ký sử dụng các gói data 3G/4G nào của VinaPhone, soạn DATA gửi 888 hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ báo: “Quy khach dang su dung goi M0 – Dich vu Mobile Internet va co 0 MB dung luong data mien phi.”
  • Còn với thuê bao đang sử dụng gói cước MAX VinaPhone (hoặc các gói 3G/4G khác) nhưng không nhớ tên gói khi thực hiện soạn tin sẽ nhận được tin nhắn: “Quy Khach dang su dung goi MAX (tên gói cước đang dùng) – Dich vu Mobile Internet va co 3.8 GB dung luong data mien phi“.

Cách hủy gói cước 3G/4G VinaPhone cho thuê bao di động

Sau khi biết được tên gói cước 3G/4G VinaPhone đang sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu hủy gói thì có thể tham khảo cú pháp sau:

Soạn HUY Tên-gói-cước gửi 888

(*) Cước SMS gửi đến đầu số 888: Miễn phí.

Hiện nay VinaPhone đang triển khai chương trình khuyến mãi NHÂN 6 DATA đối với các gói cước 3G VinaPhone (Max, Max100, Max200) khi khách hàng thực hiện đăng ký mới bằng cú pháp MO Tên-gói gửi 1543.

Chúc tất cả các bạn thực hiện kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang dùng thành công nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ Neary-consulting.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *