Bật mí cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel chính xác, nhanh nhất

Bật mí cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel đơn giản, nhanh chóng

Nhiều khách hàng hiện nay đang rất thắc mắc không biết tại sao lưu lượng data của mình lại nhanh hết đến vậy hoặc không biết còn lại bao nhiêu data. Do đó việc kiểm tra data viettel là vô cùng quan trọng bởi sẽ giúp cho bạn biết dung lượng data còn bao nhiêu, từ đó để bạn quản lý cũng như điều chỉnh cách dùng mạng internet trên thiết bị di động. Hãy tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel nhanh chóng và đơn giản.

Bật mí cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel đơn giản, nhanh chóng
Bật mí cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel đơn giản, nhanh chóng

Tại sao cần phải kiểm tra data sim 3g viettel?

Như các bạn cũng đã biết thì mỗi đăng ký một gói cước 3g viettel nào đó thì nhà mạng sẽ cấp cho bạn một lượng data nhất định phải không nào. Vì thế nếu với dung lượng data không quá nhiều thì việc kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel sẽ là điều cần thiết và quan trọng. Nếu như thường xuyên kiểm tra thì đương nhiên bạn sẽ biết được mình đã sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng data và còn lại bao nhiêu data.

Từ đó cũng sẽ giúp cho bạn quản lý đồng thời điều chỉnh được cách sử dụng mạng internet trên thiết bị di động của mình. Chính điều này một phần cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được data tránh sử dụng vào những trường hợp không cần thiết.

Việc kiểm tra lưu lượng 3g viettel sẽ giúp cho khách hàng điều chỉnh được cách dùng mạng internet
Việc kiểm tra lưu lượng 3g viettel sẽ giúp cho khách hàng điều chỉnh được cách dùng mạng internet

Bên cạnh đó đối với các khách hàng đăng ký sử dụng gói cước 3g giới hạn dung lượng thì cũng sẽ giúp tránh được cước phí vượt gói cao mà mình không mong muốn. Thay vì phải lo lắng các chi phí phát sinh thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói cước data không giới hạn dung lượng. Bởi sau khi đã sử dụng hết data tốc độ cao mà nhà mạng đã cấp tùy theo từng gói thì bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Điều này vô cùng tuyệt vời cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí phải không nào?

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel

Việc kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel hoàn toàn miễn phí vì vậy mà bạn có thể thực hiện tra cứu bất kỳ khi nào cần thiết kể cả tài khoản di động hết sạch tiền. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây để tra cứu dung lượng data các gói 3g viettel đó là thông qua tin nhắn, thao tác phím, website hay sử dụng ứng dụng My Viettel. Dưới đây sẽ là chi tiết các bước thực hiện để cho bạn dễ hình dung và áp dụng

Kiểm tra data 3g viettel bằng tin nhắn

Việc kiểm tra data 3g viettel bằng tin nhắn là cách làm vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191. Tin nhắn khi mà gửi đến tổng đài 191 sẽ hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra lưu lượng 3g viettel bằng tin nhắn
Kiểm tra lưu lượng 3g viettel bằng tin nhắn

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công thì chỉ trong giây lát hệ thống sẽ gửi kết quả về máy điện thoại và bao gồm các thông tin: tên gói cước 3g, thời hạn sử dụng gói cước và lưu lượng 3g viettel tốc độ cao còn lại của gói cước. Với những thông tin đó sẽ giúp bạn quản lý cũng như điều chỉnh được cách sử dụng mạng internet cho hợp lý.

Kiểm tra data 3g viettel bằng thao tác phím

Nếu như bạn thấy cách kiểm tra data 3g bằng tin nhắn mất thời gian thì có thể thực hiện bằng thao tác phím. Bạn chỉ cần mở bàn phím trong ứng dụng điện thoại và bấm *098# và nhấn phím gọi. Sau khi đã nhấn phím gọi thì kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại bao gồm tài khoản data cũng như số dung lượng tốc độ cao còn lại.

Kiểm tra data 3g viettel bằng ứng dụng My viettel

Có thể nói đây là cách kiểm tra data 3g viettel được nhiều khách hàng áp dụng nhất bởi thao tác đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể kiểm tra được data viettel còn lại thì bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng My Viettel về máy điện thoại. Sau đó bạn hãy mở ứng dụng trên điện thoại và tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu rồi chọn đăng nhập.

Kiểm tra dung lượng 3g bằng ứng dụng My Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn
Kiểm tra dung lượng 3g bằng ứng dụng My Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn

Còn nếu bạn chưa có tài khoản My viettel thì sẽ vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Khi đã đăng nhập, đăng ký thành công thì tại trang chủ, bạn sẽ thấy được dung lượng 3g viettel tốc độ cao còn lại, tên gói cước 3g đang sử dụng và thời gian còn lại của gói.

Kiểm tra data 3g viettel trên website

Đầu tiên bạn phải mở trình duyệt web trên điện thoại di động và tiến hành truy cập vào trang web Viettel. Sau đó bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu rồi ấn vào nút đăng nhập. Tiếp theo đó tại màn hình chính bạn sẽ thấy được dung lượng 3g viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên gói cước 3g mà bạn đang sử dụng nữa.

Trên đây chúng tôi đã bật mí 4 cách kiểm tra lưu lượng sim 3g viettel chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với khosim.com để được đội ngũ nhân viên, tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *