Thao tác dễ dàng để kiểm tra sim có phải sim sinh viên không

Hướng dẫn kiểm tra sim có phải sim sinh viên không

Bên cạnh việc tìm hiểu các chương trình ưu đãi khuyến mãi của thuê bao thì việc kiểm tra sim có phải sim sinh viên không cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy các thao tác để kiểm tra một thuê bao sinh viên cần thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra một cách đơn giản nhất xem thuê bao của mình có thuộc thuê bao sinh viên không nhé! 

Hướng dẫn kiểm tra sim có phải sim sinh viên không
Hướng dẫn kiểm tra sim có phải sim sinh viên không

Tại sao bạn cần phải kiểm tra thuê bao có thuộc sim sinh viên không?

Có rất nhiều trường hợp các thuê bao đang hoạt động nhưng lại không nắm bắt được mình thuộc loại thuê bao nào? Thuê bao thường, hay thuê bao đang sử dụng gói cước sinh viên, thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau… Thời hạn hoạt động của thuê bao từ thời gian nào đến thời gian nào?

Chính vì vậy việc kiểm tra sim có phải sim sinh viên không là một thao tác cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó khi bạn thuộc nhóm đối tượng là thuê bao sinh viên của các nhà mạng như viettel, mobifone, vinaphone… bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. 

Giới thiệu gói cước sinh viên của nhà mạng viettel

Gói cước sinh viên trả trước là một ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng viettel dành riêng cho nhóm đối tượng là sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… hệ chính quy. Tạo điều kiện thúc đẩy nhóm thị trường khách hàng tiềm năng này, giúp cho việc học tập và tham gia trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng một cách tốt nhất. 

Tại sao cần kiểm tra sim thường xuyên
Tại sao cần kiểm tra sim thường xuyên

Khi là sim sinh viên khách hàng sẽ được hưởng một số ưu đãi như mức cước thoại và nhắn tin rẻ nhất so với các thuê bao thường. Thời gian sử dụng sẽ được quy định theo số năm học tập của sinh viên. Mỗi tháng sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền vào tài khoản khuyến mại với mức giá lên tới 30.000 đồng chỉ cần thuê bao đáp ứng điều kiện mỗi tháng nạp tối thiểu 10.000 đồng vào tài khoản. Được hưởng những chương trình ưu đãi thường xuyên hơn từ phía nhà mạng.

Ngoài ra những dịch vụ giá trị gia tăng khi bạn là thuê bao sinh viên đăng ký sẽ được giảm lên tới 50%. Các gói nhạc chờ, xem phim, data… và rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Hãy kiểm tra sim có phải sim sinh viên không nhé bằng những thao tác đơn giản sau đây.

Sinh viên với những ưu đãi tuyệt vời
Sinh viên với những ưu đãi tuyệt vời

Hướng dẫn thuê bao kiểm tra sim có phải sim sinh viên không

Hiện tại việc kiểm tra sim có phải sim sinh viên không có rất nhiều cách khác nhau, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị các bạn một số cách ngắn gọn và nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài việc kiểm tra thời gian sử dụng của sim bằng tin nhắn, bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài viettel theo đầu số 198 nhánh 5 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng. Tại cuộc gọi này bạn sẽ cần cung cấp cho tổng đài một số thông tin như sau:

  • Cung cấp số tên chính chủ thuê bao.
  • Số chứng minh thư nhân dân.
  • Mã số cá nhân.
  • Những số điện thoại thường xuyên liên lạc từ 3 tới 5 số.
  • Có thể cung cấp mã số sinh viên nếu nhân viên yêu cầu.

Theo đó nhân viên tổng đài sẽ dựa vào những thông tin đó và thực hiện các thao tác kiểm tra nhanh chóng cho bạn mà bạn không phải thực hiện thao tác nào khác. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GC gửi 195, tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Sau khi soạn tin và gửi thành công tới đầu số nhà mạng sẽ trả cho bạn tin nhắn về thông tin thuê bao của mình có thuộc nhóm đối tượng sinh viên hay không, bạn hãy kiểm tra kỹ tin nhắn nhé!

Quý vị các bạn cũng có thể truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra sim có phải sim sinh viên không nhé bằng cách sau. Đầu tiên cài đặt app My Viettel vào điện thoại, sau đó bạn hãy truy cập vào tài khoản của mình bằng số điện thoại hoặc đăng ký mới đối với những ai chưa có tài khoản. Bạn hãy chọn đến mục tùy chọn có 3 dấu gạch ngang, chọn biểu tượng tôi hình người để kiểm tra. Sau khi click hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin thuê bao của bạn đầy đủ nhất. 

Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên
Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên

Thao tác kiểm tra sim có phải sim sinh viên không đơn giản và dễ thực hiện đúng không quý vị các bạn? Bên cạnh việc kiểm tra đó bạn còn có thể biết được các gói cước mình đang sử dụng, thời gian kích hoạt cũng như thời gian hoạt động đến khi nào, những chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao.

Bài viết là một số thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn chưa biết cách kiểm tra sim có phải sim sinh viên không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn đơn giản hóa thao tác kiểm tra sim của mình. Hãy truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình một cặp số yêu thích đem về sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống quý vị nhé! Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *