Những ưu đãi của sim học sinh viettel mới nhất mà bạn cần biết

Những ưu đãi của sim học sinh viettel bạn chưa biết

Nếu như bạn đang là đối học sinh hoặc sinh viên đang sử dụng thuê bao Viettel thì đừng bỏ qua những ưu đãi của sim học sinh viettel nhé! Đối với nhà mạng viettel nói riêng và tất cả các nhà mạng khác thuê bao đăng ký là học sinh sinh viên luôn được áp dụng những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé!

Những ưu đãi của sim học sinh viettel bạn chưa biết
Những ưu đãi của sim học sinh viettel bạn chưa biết

Sim học sinh viettel là gì? Điều kiện  để đăng ký sim học sinh?

Hiện tại học sinh, sinh viên đang là đối tượng được các nhà mạng hướng tới. Đây là nhóm khách hàng tiềm năng và được các nhà mạng cho hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhà mạng viettel là một trong những nhà mạng tiên phong trong việc này. Đối tượng khách hàng từ 14 đến 18 tuổi sẽ được tham gia đăng ký là thuê bao học sinh. Sau khi đăng ký thành công thuê bao bao trong vòng 60 ngày phải phát sinh ít nhất một trong các giao dịch như nạp thẻ, cuộc gọi đi mất phí, tin nhắn…

Nếu trong trường hợp 60 ngày thuê bao không thực hiện phát sinh các giao dịch trên thì sẽ bị chặn 1 chiều. Khách hàng chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ sẽ được mở khóa và hoạt động bình thường. Nếu như vẫn không tiếp tục phát sinh giao dịch sẽ bị chặn 2 chiều và thu hồi về kho số. Tùy vào thời điểm mà mỗi thuê bao sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Mỗi thuê bao sẽ được hưởng những ưu đãi của sim học sinh viettel riêng biệt bao gồm phút gọi, tin nhắn sms, data truy cập internet…

Lợi ích của sim học sinh
Lợi ích của sim học sinh

Sim học sinh có những khuyến mãi đặc biệt gì?

Khi nhắc đến những ưu đãi của sim học sinh viettel có thể nói nhà mạng đã dành sự quan tâm vô cùng đặc biệt tới đối tượng khách hàng này. Nếu như bạn nằm trong danh sách là thuê bao học sinh viettel sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Cước tin nhắn chỉ với 100 đồng trên 1 tin sms nội mạng. Còn đối với tin nhắn ngoại mạng 250 đồng 1 tin.
  • Cước cuộc gọi của thuê bao học sinh cũng chỉ từ 1190 đồng tới 1390 đồng đối với gọi nội mạng và ngoại mạng.
  • Ngoài ra sim học sinh viettel không giới hạn thời gian sử dụng. Các thuê bao cũng có thể đăng ký tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng như các thuê bao thông thường. Với các mức giá khác nhau nên thuê bao sẽ được thỏa sức lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng.
  • Đối với một số website hỗ trợ học tập nhà mạng sẽ miễn phí truy cập data, những gói mimax học sinh sinh viên cũng chỉ từ 50.000 đồng.
  • Những dịch vụ đăng ký tin nhắn như sms chỉ với 3000 đồng nhận được 100 tin nhắn nội mạng.
  • Điển hình trong nhóm những ưu đãi của sim học sinh viettel gồm có dịch vụ miễn phí data sử dụng ứng dụng Mocha.
Đăng ký sim học sinh viettel dễ nhất
Đăng ký sim học sinh viettel dễ nhất
  • Một số các dịch vụ như Imuzik, Isign, Anybook, Keeng Vip được giảm đến 50% cước đăng ký.

Ngoài những ưu đãi trên, nhà mạng viettel còn đưa ra rất nhiều những khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các thuê bao. Mong rằng các thuê bao sẽ tận dụng hết những ưu đãi của nhà mạng để sử dụng một cách hiệu quả phục vụ nhu cầu tốt nhất.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim học sinh viettel dễ dàng nhất

Để nhận được những ưu đãi của sim học sinh viettel thì trước tiên bạn cần phải là thuê bao học sinh. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được hết những thủ tục đăng ký như thế nào, đăng ký ở đâu…

Điều đầu tiên các bạn cần đến cửa hàng trực tiếp của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng, tại đây bạn có thể đăng ký mới hoặc chuyển đổi thuê bao đang sử dụng sang sim học sinh. Những giấy tờ bạn cần mang theo đó là thẻ học sinh, có thể là chứng minh thư nhân dân đối với những bạn đã có.

Ngoài ra có thể đem theo giấy khai sinh bản gốc và photo để đối chiếu.

Thủ tục đăng ký chỉ khoảng 15 cho tới 20 phút. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho các bạn, chỉ cần thực hiện đúng theo giấy tờ mà đơn vị yêu cầu.

Những ưu đãi của sim học sinh viettel là một chính sách vô cùng hữu ích đối với các bạn nhỏ. Bởi lẽ tại thời điểm này các dịch vụ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để các bạn thỏa sức học tập, trao đổi thông tin, kết nối với bạn bè. Phát triển bản thân chính là một trong những lợi ích lớn nhất khi các bạn nhỏ đăng ký sim học sinh. Từ cước phí duy trì thuê bao, điều kiện đăng ký, cho đến các chương trình ưu đãi cũng vô cùng hợp lý dành cho các bạn nhỏ.

Miễn phí data truy cập ứng dụng Mocha
Miễn phí data truy cập ứng dụng Mocha

Bài viết là một số thông tin về những ưu đãi của sim học sinh viettel hấp dẫn nhất mà các bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp những thuê bao học sinh nắm bắt được và sử dụng một cách hiệu quả. Mời quý vị các bạn cùng truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình một cặp số ưng ý nhất, đem về tài lộc và may mắn. Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *