3 cách tra cứu các gói khuyến mãi của viettel nhanh nhất

Sử dụng My Viettel để tra cứu các gói khuyến mãi của viettel

Thường xuyên tra cứu các gói khuyến mãi của viettel là việc cần thiết đặc biệt là các thuê bao di động trả trước. Mỗi thuê bao tùy vào thời gian sử dụng và các dịch vụ sử dụng của nhà mạng sẽ được nhà mạng cung cấp cho những đợt khuyến mãi khác nhau. Thường xuyên kiểm tra sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các thông tin khuyến mãi và không bị bỏ lỡ các cơ hội nhận ưu đãi từ nhà mạng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách đơn giản nhất giúp bạn tra cứu dễ dàng.

Kiểm tra thông tin khuyến mãi bằng mã USSD

Các ưu đãi từ nhà mạng sẽ được đẩy hết lên hệ thống mà qua từng số điện thoại mã USSD sẽ hiển thị những ưu đãi bạn được hưởng khác nhau. Với nhà mạng viettel để tra cứu các gói khuyến mãi của viettel bằng mã USSD thì bạn thao tác: *098#OK. Sau khi thao tác xong hệ thống sẽ trả về cho bạn những danh mục như:

Kiểm tra thông tin khuyến mãi bằng mã USSD
Kiểm tra thông tin khuyến mãi bằng mã USSD
  • Siêu ưu đãi data
  • KM hot học sinh, sinh viên
  • KM thoại, SMS, combo
  • Internet
  • Dịch vụ GTGT
  • Chia sẻ Data
  • Chuyển đổi trả sau
  • Các danh mục hỗ trợ khác,…

Tùy vào dịch vụ bạn muốn kiểm tra để lựa chọn số thứ tự từng mục tra cứu. Ví dụ, bạn muốn tra cứu các gói cước, khuyến mãi siêu ưu đãi data mà thuê bao mình được hưởng thì bạn ấn chọn phím 1. Sau đó tổng đài sẽ tự động gửi cho bạn những chương trình dành cho thuê bao để bạn tham khảo trước khi đăng ký.

Tra cứu các gói khuyến mãi của viettel bằng My Viettel

Một ứng dụng để quản lý dịch vụ, tra cứu các gói khuyến mãi của viettel, kiểm soát chi tiêu, kiểm soát dung lượng data, SMS,… quen mặt với khách hàng viettel là My Viettel. Ứng dụng này được hỗ trợ trên các thiết bị thông minh, nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì đừng bỏ qua ứng dụng này. Hiện tại My Viettel đang được phát hành trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android.

Sử dụng My Viettel để tra cứu các gói khuyến mãi của viettel
Sử dụng My Viettel để tra cứu các gói khuyến mãi của viettel

Trên ứng dụng này bạn có thể quản lý thuê bao, các thông tin sim số chính chủ, rất nhiều tiện ích tích hợp được nhà mạng update hệ thống, nâng cao trải nghiệm liên tục cho khách hàng. Bạn cũng có thể đổi lên sim 4G mà không cần phải ra hệ thống, mua trực tiếp thẻ cào điện thoại và thanh toán online,… Bất kỳ chương trình khuyến mãi nào cũng sẽ được ứng dụng gửi thông báo ngay lập tức tới bạn để không bị lỡ thông tin.

  • Tải và cài đặt ứng dụng trên dế yêu và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại bạn đang dùng.
  • Nhấn chọn mục gói cước có biểu tượng hộp quà: tại đây tất cả các thông báo, thông tin khuyến mãi, ưu đãi đều được hiển thị đầy đủ để bạn dễ dàng kiểm tra.

Gọi trực tiếp đến tổng đài

Một cách để tra cứu khuyến mãi nữa cũng rất đơn giản và dễ thực hiện nếu như bạn không quá rành về công nghệ, không thao tác được các bước rườm rà như trên. Mỗi nhà mạng đều sẽ có một bộ phận chuyên viên chăm sóc, tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Gọi trực tiếp lên tổng đài để lấy thông tin dịch vụ khuyến mãi
Gọi trực tiếp lên tổng đài để lấy thông tin dịch vụ khuyến mãi

Kênh liên lạc khi bạn gọi lên tổng đài như vậy sẽ được trực tiếp giải đáp các thắc mắc mà bạn đang chưa hiểu. Các chuyên viên có nhiệm vụ cung cấp đủ thông tin và giải thích kỹ để bạn hiểu mới thôi. Đặc biệt, hệ thống tổng đài viettel luôn có nhân viên trực 24/24 bạn có thể trao đổi bất cứ lúc nào cần.

Để thực hiện tra cứu các gói khuyến mãi của viettel bạn hãy thực hiện quay số, gọi điện với số: 18000898. Lưu ý là bạn cần phải sử dụng số thuê bao muốn tra cứu dịch vụ gọi lên tổng đài nhé. Và cước phí gọi lên tổng đài được tính hoàn toàn miễn phí, bạn không cần lo lắng bị trừ tiền vào tài khoản.

Lưu ý bạn cần biết khi đăng ký sử dụng dịch vụ

Có rất nhiều khách hàng, thuê bao thắc mắc rằng tại sao họ đăng ký được ưu đãi còn thuê bao của mình thì không. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, những đợt khuyến mãi chung thì tất cả các thuê bao đều có thể được áp dụng. Nhưng một số đợt khuyến mãi giới hạn, chỉ dành cho khách hàng lâu năm, khách hàng dùng nhiều dịch vụ hoặc là khách hàng mới được trải nghiệm lần đầu.

Dựa vào các dịch vụ bạn sử dụng, nếu như thống kê trên tổng đài cho thấy bạn ít sử dụng internet mà dùng nhiều dịch vụ gọi thoại, SMS thì nhà mạng sẽ cho bạn những khuyến mãi về gói cước gọi, SMS miễn phí,… Hoặc một số gói cước học sinh, sinh viên sẽ không được áp dụng cho thuê bao thường và ngược lại.

Tại sao mọi người đăng ký được gói ưu đãi còn mình thì không?
Tại sao mọi người đăng ký được gói ưu đãi còn mình thì không?

Vậy nên bạn cần xem xét kỹ xem mình đang thuộc nhóm đối tượng nào. Không phải gói cước nào người khác dùng được miễn phí mà áp vào thuê bao của bạn sẽ được miễn phí đâu. Bù lại bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt hơn mà họ không có được.

Mỗi thuê bao sẽ được nhà mạng ưu ái cho những đợt khuyến mãi, ưu đãi riêng vậy nên bạn không cần so sánh tại sao lại như vậy. Viettel luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm, tiện ích tốt nhất và có lợi cho người dùng. Trên đây là 3 cách tra cứu các gói khuyến mãi của viettel đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho dế yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *